3 Mẹo Đơn Giản Phân Biệt Giày Mọi Nam Da Bò Thật

Không ai muốn mình bị "lầm" khi chọn mua giày da bò. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn ít nhất 3 cách để phân biệt được đâu là giày da bò thật, đâu là giày da giả?

Ngày đăng: 29-07-2017

514 lượt xem

Khi đi chọn mua giày da thì không ai muốn mình bị “lầm”, ai cũng mong sở hữu được đôi giày mọi nam da thật, đúng với số tiền mình bỏ ra. Một đôi giày da thật sẽ trông bạn bảnh bao hơn, bạn sẽ sử dụng chúng thoải mái và thường xuyên hơn. Vì thế làm sao để chọn mua được một đôi giày da thật quả là một vấn đề mà các anh rất quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn ít nhất 3 cách để phân biệt được đâu là giày da bò thật, đâu là giày da giả?

1. Quan sát kỹ và kiểm tra các đặc tính bên ngoài của giày

Việc đầu tiên bạn cần kiểm tra là phải đọc kỹ bảng nguồn gốc, xuất xứ, thành phần của đôi giày. Sau đó bạn phải cần quan sát thật kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhất của đôi giày như đường may, nét chỉ, lớp lót,… Tùy vào xuất xứ, thành phần của từng loại da, tuy nhiên có một số loại nếu giày da thật thì bạn sẽ nhìn thấy lỗ chân lông to, còn giày da giả thì không thế thấy điều đó. Đối với da thật, bạn có thể dùng tay ấn vào sản phẩm nếu độ đàn hồi tốt thì là da thật, còn da giả sẽ không đàn hồi tốt như thế. Nên da giả bạn sẽ nhận thấy trơn láng nổi cộm của lớp nhựa plastic.

giày mọi da bò thật

Da thật khi ấn sẽ có độ đàn hồi cao

2. Cảm nhận để phân biệt bằng cách ngửi thử sản phẩm

Đối với giày mọi nam da “xịn”, lúc ngửi thử bạn sẽ thấy mùi chất béo của lớp mỡ động vật nên hơi hôi – đây chỉ là mùi của lớp da của động vật vì tính chất của da tự nhiên. Còn đối với da giả, bạn sẽ gửi thấy mùi nhựa tổng hợp, hay như mùi sơn hoặc mùi xăng thơm.

giày mọi da bò thật

Khi ngửi, giày da thật có mùi của lớp da của động vật

3. "Thử lửa tìm vàng"

Nếu giày mọi da hàng fake lúc đốt qua lửa thì da sẽ bị co rút lại nhanh chóng. Và bạn cũng có thể ngửi mùi để nhận biết, da giả lúc đốt lên sẽ có mùi nhựa cháy, còn da thật sẽ có mùi khét như tóc cháy.

giày mọi da bò thật

Đốt thử phần da của giày mọ nam da thật thì nghe mùi khét của tóc 

Hy vọng với vài mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp các anh nhận biết và lựa chọn cho mình một đôi giày mọi da thật chính hiệu. Hãy thử ngay những cách này để có thể tậu cho mình một đôi giày sang trọng khiến cho bản thân càng trở nên cuốn hút hơn các chàng nhé!

--------------------------------------------------

chính sách hậu mãi và bải hành giày da nam  kenshoes.vn

--------------------------------------------------

Sử dụng Mã Giảm Giá GM10% để được giảm 10% cho mọi sản phẩm giày nam tại Kenshoes.vn

--------------------------------------------------

giày da nam kenshoes.vn

Cửa hàng Giày Kenshoes: 

- Tiệm 1: 419/17 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, HCM

- Tiệm 2: 166 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

- Tiệm 3: 1788 Nguyễn Ái Quốc, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai

Website: Kenshoes.vn

--------------------------------------------------

Email: hi@kenshoes.vn

Về trang chủ: giaymoinamdep.net

Xem thêm:

Tổng hợp Sản Phẩm giày mọi nam

Tổng hợp Tin Tức về giày mọi nam

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha