Cấp cứu giày mọi nam bị rộng bằng 4 tips siêu hay

Giày mọi nam bị rộng cũng là một cái bệnh mà những người mang nó phải chữa thường là do mua qua mạng bị lệch size. Các bạn đừng lo, chỉ cần làm theo một trong 4 mẹo nhỏ sau đây là có thể mang ngay được thôi.

Ngày đăng: 25-07-2017

1,840 lượt xem

Không phải lúc nào cũng hoàn hảo, thuận buồm xuôi gió khi mang giày phải không. Có khi thì chặt quá, lúc thì hở keo, gãy gót, tróc da, ….  Giày mọi nam bị rộng cũng là một cái bệnh mà những người mang nó phải chữa thường là do mua qua mạng bị lệch size, mang lâu ngày bị giãn, hay bị giãn vì thời tiết nóng lên. Không thể bỏ đi vì đôi giày mọi bị rộng, rất là phí phạm phải không? Các bạn đừng lo, chỉ cần làm theo một trong 4 mẹo nhỏ sau đây là có thể mang ngay được thôi. 

1. Mang vớ dày

Cách đầu tiên vô cùng đơn giản, khi đôi giày mọi bị rộng, bạn nên mang thêm vớ tàng hình càng dầy càng tốt, tùy theo độ rộng mà có thể tăng thêm 2 hoặc 3 lớp vớ để gia tăng độ vừa khít với đôi giày. Lưy ý mang sao cho khéo léo giấu đi đường mí vớ để người khác không phát hiện giúp đôi giày thêm đẹp và có tính thẩm mỹ nữa nhé.

Mang vớ 1-3 lớp khi giày mọi nam bị rộng

- Xem thêm:

2. Chèn lót giày ở gót

Một cách khác vô cùng hữu hiệu mà không cần mang nhiều vớ là các chàng nên cắt một tấm mút canh sao cho cùng chiều cao với gót giày với độ dầy thích hợp rồi đặt ngay gót giày và đính chặt bằng keo. Hoặc tìm mua miếng lót gót giày chuyên dụng ở các cửa hàng giày dép hay tiệm sữa giày rồi tự làm thợ sữa giày tại gia luôn, cũng thú vị lắm chứ!

Sử dụng lót giày khi giày mọi nam bị rộng

3. Độn mũi giày

Cách này cực kỳ thông minh giúp chữa đôi giày bị giãn rộng bằng cách độn thêm gòn, giấy hay vải mềm ở bên trong mũi giày làm che lắp đi không gian dư thừa để không bị trượt đôi chân về phía trước khi đi. Thật là hữu hiệu, bước đi của bạn sẽ chắc chắn hơn và cảm thấy êm ở mũi chân. Khi rút chân ra để ý giấy, gòn có dính vô chân không vì có thể mồ hôi chân sẽ thấm và đi theo mũi chân.

Xử lý giày mọi nam bị rộng ở mũi bằng cách dùng lót mũi giày, bông gòn hoặc vải mềm 

- Xem thêm: Gam màu nào chuẩn cho giày nam mọi công sở?

Chỉ cần làm theo 1 trong 3 cách ở trên là các chàng trai có thể chữa đôi giày lười quá cỡ rồi. Không vì lí do rộng mà có ý định vứt đi, thì cực kỳ hoang phí lắm nha các bạn, bệnh gì cũng có thể chữa được mà phải không. Khi giày của các bạn gặp đúng bệnh này thì nhớ áp dụng các mẹo mình đã chia sẽ để có kết quả tốt, tiếp tục tự tin sãy bước không còn khó chịu và bực bội khi mang giày mọi bị rộng rồi nha!  

--------------------------------------------------

chính sách hậu mãi và bải hành giày da nam  kenshoes.vn

--------------------------------------------------

Sử dụng Mã Giảm Giá GM10% để được giảm 10% cho mọi sản phẩm giày nam tại Kenshoes.vn

--------------------------------------------------

giày da nam kenshoes.vn

Cửa hàng Giày Kenshoes: 

- Tiệm 1: 419/17 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, HCM

- Tiệm 2: 166 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

- Tiệm 3: 1788 Nguyễn Ái Quốc, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai

Website: Kenshoes.vn

--------------------------------------------------

Email: hi@kenshoes.vn

Về trang chủ: giaymoinamdep.net

Xem thêm:

Tổng hợp Sản Phẩm giày mọi nam

Tổng hợp Tin Tức về giày mọi nam

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha