Top 3 giày mọi nam 300 nghìn được ưa chuộng nhất

Trong thời gian gần đây cái tên giày mọi nam đã chiếm được tình cảm và sự yêu mến từ đông đảo người dùng vì tính năng động, thời trang và đơn giản. Khách hàng thì có đủ mọi tầng lớp với sự đa dạng tính cách và sở thích khác nhau cho nên sự lựa chọn mua giày cũng khác nhau hoàn toàn.

Ngày đăng: 12-05-2017

189 lượt xem

Trong thời gian gần đây cái tên giày mọi nam đã chiếm được tình cảm và sự yêu mến từ đông đảo người dùng vì tính năng động, thời trang và đơn giản. Khách hàng thì có đủ mọi tầng lớp với sự đa dạng tính cách và sở thích khác nhau cho nên sự lựa chọn mua giày cũng khác nhau hoàn toàn. Nhưng riêng giày mọi nam với giá 300 nghìn cũng là mức giá vừa phải, phù hợp với số đông khách hàng. Vậy hãy cùng nhau điểm qua những kiểu giày mọi nam được ưa chuộng nhất với giá 300 nghìn nhé!

Kiểu giày phổ biến nhất mà được đông đảo các chàng lựa chọn là giày mọi nam da lộn đơn giản giá 300 nghìn. Vì da lộn là chất liệu vừa sang trọng vừa nhã nhặn không quá bóng loáng và nổi bậc, nên các chàng thường mua dùng trong các dịp có ý nghĩa trong cuộc sống như đi làm, đi cà phê, dạo phố, gặp gỡ bạn bè,… Chính chất liệu đặc biệt này đã đem lại sự thoại mái, dễ chịu, và dễ hòa vào cuộc sống xã hội nên đây là điều mà rất được quan tâm từ phái nam.

Giày mọi nam da lộn đơn giản giá 300 nghìn

Xem thêm: 

Giày mọi nam đục lỗ 300 nghìn là kiểu giày khá được yêu thích vì sự đặc biệt ngay cái tên của nó. Nhờ những lỗ đục nhỏ li ti nên đem lại sự khô thoáng cho đôi bàn chân nhưng vẫn đậm chất thời trang theo kiểu giày mọi, thật là sự lựa chọn quá tuyệt vời 2 trong 1 phải không. Kiểu giày này các chàng thường mang trong những hoạt động thường ngày là chuẩn, không quá lượm thượm kém tươm tất như giày tổ ông ngày xưa mà vẫn có tính thời trang, hiện đại.

Giày mọi nam đục lỗ 300 nghìn

Kiểu giày được nhiều người ưa dùng thứ ba đó là giày mọi đi mưa giá khoảng 300 nghìn. Thực chất là giày này không những mang chuẩn trong mùa mưa mà còn có thể dùng trong mùa nắng. Vì được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên đôi chân có cảm giác khô ráo, êm, mềm, và vô cùng nhẹ nhàng khi mang chúng. Đặc biệt kiểu giày này không bao giờ bị ướt, giặc phơi không bao giờ bị phai màu và rách. Đây là ưu điểm lớn của loại giày này giành cho các chàng không thích trao chuốt nhiều, mang được bền, không phải mắc công mua nhiều lần nhưng vẫn đầy chất thời trang.

Giày mọi nam đi mưa 300 nghìn

Xem thêm:

Điểm sơ qua ta thấy được 3 kiểu giày mọi nam giá chỉ 300 nghìn đồng mà được khách hàng nam chuộng nhất là giày mọi nam da lộn, giày mọi nam đục lỗ và giày mọi nam đi mưa. Vì sao được mua nhiều thì cũng đã giải thích ở trên rồi. Sắp tới không biết liệu 3 kiểu giày mọi nam này vẫn còn sức hút đối với khách hàng nam nữa hay không hay sẽ được thay thế bởi những kiểu giày khác. Thời gian sẽ giúp trả lời câu hỏi này vì thị trường không biết được ngày mai sẽ có mẫu gì và chúng có được khách hàng chào đón không.

--------------------------------------------------

chính sách hậu mãi và bải hành giày da nam  kenshoes.vn

--------------------------------------------------

Sử dụng Mã Giảm Giá GM10% để được giảm 10% cho mọi sản phẩm giày nam tại Kenshoes.vn

--------------------------------------------------

giày da nam kenshoes.vn

Cửa hàng Giày Kenshoes: 

- Tiệm 1: 419/17 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, HCM

- Tiệm 2: 166 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

- Tiệm 3: 1788 Nguyễn Ái Quốc, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai

Website: Kenshoes.vn

--------------------------------------------------

Email: hi@kenshoes.vn

Về trang chủ: giaymoinamdep.net

Xem thêm:

Tổng hợp Sản Phẩm giày mọi nam

Tổng hợp Tin Tức về giày mọi nam

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha