Giày Mọi Da Bóng Và Giày Mọi Da Lộn Khác Gì Nhau?

Chắc hẳn bạn đã nghe tới các loại da bò như da bóng (còn gọi là da mặt), da lộn, da sáp, da thô,… và điều này làm cho bạn bối rối khi tìm mua một đôi giày mọi da thật chuẩn cho bản thân. Kenshoes hôm nay sẽ chia sẻ với bạn thông tin về các loại da phổ thông nhất được dùng để làm giày mọi nam.

Ngày đăng: 04-07-2017

255 lượt xem

Hiện nay trên thị trường giày da nam, giày da bò là loại phổ thông và cũng chiếm đa số. Thế nhưng da bò cũng có nhiều loại. Chắc hẳn bạn đã nghe tới các loại da bò như da bóng (còn gọi là da mặt), da lộn, da sáp, da thô,… và điều này làm cho bạn bối rối khi tìm mua một đôi giày mọi nam da bò thật chuẩn cho bản thân. Kenshoes hôm nay sẽ chia sẻ với bạn thông tin về các loại da phổ thông nhất được dùng để làm giày mọi nam.

giày mọi da nam

Giày mọi nam làm bằng da lộn (trên) và da bóng (dưới)

Có hai loại da bò chính để sản xuất giày mọi nam. Thứ nhất là da bóng, hay còn gọi là da mặt hoặc da trơn. Đây là loại da đã qua quá trình xử lý và nhuộm nên đa dạng về màu sắc và có độ bền rất tốt. Đặc điểm nổi trội của da bóng chính là độ sáng bóng của bề mặt da, giúp cho đôi giày nhìn sang trọng và cao cấp. Ngoài ra, loại da này cũng dày nên tạo và giữ dáng (form) cho đôi giày tốt hơn. Khi bảo dưỡng hay vệ sinh giày chỉ cần lấy khăn ẩm lau sạch bụi và dùng xi đánh bóng cho đôi giày.

giày mọi nam da bóng

Đôi giày mọi nam da bóng màu đen này nhìn rất sang và mạnh mẽ

Đôi giày này đang được bán tại Kenshoes.vn với giá 590.000đ, hãy đùng mã giảm giá GM10% để được giảm 10% khi mua hàng.

Loại da thứ hai là da lộn. Loại này được coi là hàng loại của da bóng phía trên. Những tấm da bóng nào bị nhiều lỗi (như bị xước, nhàu, nhiều thẹo hay vết chai sần) thì không thể dùng làm giày da mặt được. Để tận dụng những tấm da này, người ta dùng mặt sau của da để làm giày nên gọi là da lộn. Mặt sau của tấm da thì không có độ bóng nhưng lại có nhiều sợi da tơi như vải nhung hay nỉ, tạo nên những phong cách thời trang trẻ trung và bụi bặm. Loại da này có thể nhuộm màu sắc da dạng hơn da bóng nhưng độ bền thì không bằng. Giá thành của những đôi giày mọi da lộn cũng rẻ hơn da bóng khá nhiều. Ngoài ra, da lộn mềm và hút mồ hôi tốt hơn da bóng giúp người mang thoải mái hơn. Cách vệ giày da lộn thì rất dễ, chỉ cần lấy vải ẩm lau sạch vết bẩn thôi, không được dùng xi.

giày mọi nam da lộn xám

Đôi giày mọi nam màu xám này được làm bằng da lộn nên nhìn nước da mịn như vải nhung hay vải nỉ

Đôi giày này đang được bán tại Kenshoes.vn với giá 390.000đ, hãy đùng mã giảm giá GM10% để được giảm 10% khi mua hàng.

Vậy bạn nên chọn loại giày mọi nào, da bóng hay da lộn? Tùy theo gu thời trang và cá tính của bạn. Nếu bạn muốn ăn chắc mặc bền thì những đôi giày mọi da bóng sẽ phù hợp hơn da lộn. Nếu bạn thích sự sang trọng, bóng bẩy thì da bóng là phù hợp. Còn nếu bạn thích sự bụi bặm, trẻ trung và cá tính thì giày mọi da lộn là ứng cử viên số một.

Với giá thành cũng không quá cao, bạn hoàn toàn có thể trang bị cho mình cả hai loại giày mọi trên. Nếu bạn mua hàng tại Kenshoes, với khoảng 550.000đ là bạn đã có một đôi giày mọi nam da bóng xịn rồi. Thêm khoảng 350.000đ nữa là bạn sẽ có luôn đôi giày mọi da lộn.

giày mọi nam da lộn phối da bóng

Mẫu giày mọi nam màu nâu này là sự kết hợp giữa da lộn và da bóng. Nhìn rất độc đáo và cá tính

Đôi giày này đang được bán tại Kenshoes.vn với giá 490.000đ, hãy đùng mã giảm giá GM10% để được giảm 10% khi mua hàng.

Ngoài ra, Kenshoes đã phát triển một thiết kế mới cho dòng giày mọi để trung hòa được các ưu điểm và nhược điểm của hai loại da trên. Đó là dòng giày mọi da lộn phối da bóng. Cụ thể là mặt giày sẽ được làm bằng da bóng để mang lại sự sang trọng, đứng đắn cho đôi giày. Bên hông giày thì được làm bằng da lộn để mang lại chút trẻ trung và cũng giúp cho đôi giày mềm mại và thoáng mát hơn. Giày mọi nam da lộn phối da bóng thật sự là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn vẫn đang phân vân giữa hai loại da trên.

--------------------------------------------------

chính sách hậu mãi và bải hành giày da nam  kenshoes.vn

--------------------------------------------------

Sử dụng Mã Giảm Giá GM10% để được giảm 10% cho mọi sản phẩm giày nam tại Kenshoes.vn

--------------------------------------------------

giày da nam kenshoes.vn

Cửa hàng Giày Kenshoes: 

- Tiệm 1: 419/17 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, HCM

- Tiệm 2: 166 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

- Tiệm 3: 1788 Nguyễn Ái Quốc, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai

Website: Kenshoes.vn

--------------------------------------------------

Email: hi@kenshoes.vn

Về trang chủ: giaymoinamdep.net

Xem thêm:

Tổng hợp Sản Phẩm giày mọi nam

Tổng hợp Tin Tức về giày mọi nam

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha