Bạn có biết Giày mọi nam và giày lười nam có gì giống và khác nhau chưa?

Các bạn cứ nói đi mua giày lười nam, rồi có khi lại đi mua giày mọi nam. Vậy giày lười và giày mọi là mấy loại? Là các tín đồ thời trang, các bạn phải biết và hiểu rõ từng loại giày khác nhau như thế nào. Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết hơn và chắc chắn bạn sẽ phân được ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ngày đăng: 05-06-2017

396 lượt xem

Thật ra, giày lười là danh từ chung cho các loại giày đúng như tên gọi của nó là “lười” chỉ cần tính chất là mang nhanh, gọn, lẹ.

Vì thế giày được thiết kế siêu tiện lợi cho người mang với phần thân giày liền mảnh không có dây giày, người mang không phải mất thời gian cột dây hay sợ xúc dây giày mà chỉ xỏ chân vào mà đi thôi.

Đôi giày này phải cột dây thì đích thị không phải là giày lười

- Xem thêm: 

Giày lười nam thường được làm nhiều chất liệu phong phú mà chủ yếu từ da thuộc (da trơn, da lộn, da phối), vải,… với nhiều màu sắc khác nhau như đen, nâu, xám, đỏ đô, xanh Indigo, vv…

Giày lười nam với chất liệu da lộn

- Xem thêm:

Còn giày moi là sao? Giống hay khác khác giày lười ở chi tiết nào nhỉ, Shop sẽ bật mí ngay thôi. Quả thật có vẻ nhìn giống nhưng không hề giống hoàn toàn đâu nhé! Giày mọi là một loại giày lười, sự đặc biệt ở chỗ là có phần “đường mọi” được co rút mọi của thân giày. Có hai loại mọi chìm, và mọi nổi nữa đấy nhé! Tùy theo thẩm mỹ của mỗi người mà chọn đôi giày phù hợp với sở thích và tích cách của mình. Thường thì giày mọi sẽ không có miếng vải thun, còn các dòng giày lười khác thì có. Nhưng cũng có 1 số dòng giày mọi có cả phần vải thun đó.

Giày mọi nam đẹp với đường rút mọi nổi

 

- Xem thêm: 

Nắm chắc phần này các bạn có thể tự tin và nhanh mắt nhận ra khi mua giày mọi nam hoặc giày lười nam ở các shop thời trang hoặc mua hàng qua mạng rồi phải không nào, thậm chí có thể xem đây là câu đố vui thách thức sự nhạy bén và tinh tế thị giác cho các bạn hữu của bạn nữa đấy!

--------------------------------------------------

chính sách hậu mãi và bải hành giày da nam  kenshoes.vn

--------------------------------------------------

Sử dụng Mã Giảm Giá GM10% để được giảm 10% cho mọi sản phẩm giày nam tại Kenshoes.vn

--------------------------------------------------

giày da nam kenshoes.vn

Cửa hàng Giày Kenshoes: 

- Tiệm 1: 419/17 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, HCM

- Tiệm 2: 166 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

- Tiệm 3: 1788 Nguyễn Ái Quốc, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai

Website: Kenshoes.vn

--------------------------------------------------

Email: hi@kenshoes.vn

Về trang chủ: giaymoinamdep.net

Xem thêm:

Tổng hợp Sản Phẩm giày mọi nam

Tổng hợp Tin Tức về giày mọi nam

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha