3 Cách Phối Giày Mọi Nam Da Bò Theo Phong Cách Lãng Tử

Giày mọi nam da bò từ lâu đã khẳng định sự đa năng của mình trong việc biến hóa với nhiều phong cách phối đồ. Từ những phong cách bụi bặm đường phố với giày mọi nam da lộn đến phong cách quý phái lịch lãm với giày mọi nam da bóng có nơ.

Ngày đăng: 12-07-2017

300 lượt xem

Giày mọi nam da bò từ lâu đã khẳng định sự đa năng của mình trong việc biến hóa với nhiều phong cách phối đồ. Từ những phong cách bụi bặm đường phố với giày mọi nam da lộn đến phong cách quý phái lịch lãm với giày mọi nam da bóng có nơ. Hôm nay, Kenshoes sẽ gửi đến các bạn nam một phong cách nữa cũng rất nổi bật và các tính khi sử dụng những đôi giày mọi nam da bò, đó chính là phong cách lãng tử.

Phong cách này lãng tử này không mang lại sự mạnh mẽ nam tính như phong cách bụi bặm, nhưng nó có sức hút kỳ diệu từ sự nhẹ nhàng tinh tế. Và thực tế à, nhiều bạn nữ đánh giá sự tinh tế hơn là vẻ bụi bặm cơ bắp. 3 Cách phối đồ sau đây sẽ giúp các bạn nam có được phong cách thời trang tinh tế đó.

1. Mặc đồ màu sáng với giày màu sáng

Hãy nhớ là màu sáng nhé, không phải màu nổi. Màu sáng tốt nhất là màu xám trắng, màu xanh da trời nhạt hay màu jean nhạt. Những màu sáng này giúp cho các bạn nam trở nên nổi bật hơn hẳn nhưng không quá chói chang. Màu sáng cũng giúp nam giới nhìn hiền và thân thiện hơn rất nhiều. Để pha thêm chút nam tính, bạn có thể mặc áo dài tay và sắn tay áo lên, vậy là chuẩn không thể chỉnh.

giày mọi nam da bò

Set đồ màu sáng này rất phù hợp với những bạn nam có nước da không quá ngăm

2. Phối giày màu nổi bật so với quần áo

Trong phong cách này, bạn chỉ cần mặc 1 bộ đồ có tông màu đơn giản, nên là màu suôn, không họa tiết. Quần tông tối hơn áo. Nếu bạn mang giày mọi có tông màu tối hơn quần, bạn sẽ có phong cách nam tính lịch lãm. Còn nếu bạn sử dụng một đôi giày mọi da bò có tông màu sáng hơn màu quần thì bạn sẽ trở nên lãng tử hơn rất nhiều rồi đấy.

giày mọi nam da bò

Set đồ này rất linh động, chỉ cần đổi màu của đôi giày là bạn sẽ có 2 phong cách. Vì vậy, hãy thủ sẵn cho mình 2 đôi giày mọi nam da bò nhé, một đôi màu sáng và một đôi màu tối.

3. Phối giày mọi da bò với áo khoác kiểu vest

Ở phong cách này, bạn nên tìm cho mình một chiếc áo khoác kiểu vest có cùng tông màu với quần, nên là tông màu trầm. Lựa màu giày phải hơn màu quần và áo khoác và thêm một chiếc áo thun trắng là bạn đã có ngay một set đồ vừa lịch lãm lại vừa lãng tử.

giày mọi nam da bò

Phong cách phối áo khoác dạng vest này hiện nay đang rất được ưa chuộng, đặc biệt thích hợp với những bạn nam có tạng người hơi mảnh khảnh

3 cách phối đồ trên đây có một điểm chung là bạn phải kiếm quần cao trên mắc cá chân một chút. Nếu quần dài hơn thì phải sắn lên để lộ mắc cá khi mang giày mọi. Nếu để quần dài che cả mắt cá thì sẽ không còn là phong cách lãng tử nữa, mà nó sẽ bị lai tạp và làm bạn trở nên luộm thuộm hơn. Hãy chọn cho mình ngay một đôi giày mọi nam da bò thật chuẩn để thử nghiệm ngay ba cách phối đồ trên nhé. Nhiều cô nàng sẽ phải ngoài nhìn theo bạn cho mà xem.

--------------------------------------------------

chính sách hậu mãi và bải hành giày da nam  kenshoes.vn

--------------------------------------------------

Sử dụng Mã Giảm Giá GM10% để được giảm 10% cho mọi sản phẩm giày nam tại Kenshoes.vn

--------------------------------------------------

giày da nam kenshoes.vn

Cửa hàng Giày Kenshoes: 

- Tiệm 1: 419/17 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, HCM

- Tiệm 2: 166 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

- Tiệm 3: 1788 Nguyễn Ái Quốc, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai

Website: Kenshoes.vn

--------------------------------------------------

Email: hi@kenshoes.vn

Về trang chủ: giaymoinamdep.net

Xem thêm:

Tổng hợp Sản Phẩm giày mọi nam

Tổng hợp Tin Tức về giày mọi nam

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha